Hverju svaraði presturinn?

A var karlmaður frá móðurkviði. Kominn að tvítugu giftist hann og eignaðist tvö dásamleg börn með eiginkonu sinni. Tíu árum síðar kom hann fram og sagðist ekki geta leikið karlmann lengur, hann væri einfaldlega kona í líkama karls. Og hann skildi við eiginkonu sína. Svo fór hann í kynskiptaaðgerð og gerðist kona með öllu.

Þar kom að konan A kynntist karlinum B og með þeim tókust ástir. Þau fóru til prestsins og báðu hann um að gifta sig. Presturinn horfði lengi þögull á parið, vel vaxna konuna, snyrtilegann karlinn og pappírana til skiptis og sagði loks:

Hvað heldur þú að presturinn hafi sagt?

3 svör við “Hverju svaraði presturinn?”

  1. En af hverju vildi hann ekki gifta þau, karl og konu?

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.