SPRON

Miki├░ gladdi okkur fregn g├Žrdagsins um a├░ MP hef├░i keypt SPRON og Netbankann og ├Žtla├░i a├░ opna ├żrj├║ af ├║tib├║unum eftir helgi. Vi├░ vorum ├ş vi├░skiptum vi├░ Spron ├ş 30 ├ír, b├Ž├░i me├░ stofnunina sem vi├░ st├Żr├░um sem og pers├│nuleg vi├░skipti. ├×a├░ bar aldrei skugga ├í samstarfi├░.

Eftir a├░ umsetningin minnka├░i vorum vi├░ ├żar ├ífram og nutum einstakrar umhyggju af ├żj├│nustufulltr├║a okkar, Ragnhei├░i Ragnarsd├│ttur, sem s├ş├░ast var titlu├░ vi├░skiptastj├│ri. Fyrst ├ş H├ít├║ni og s├ş├░an ├ş Borgart├║ni. Fr├íb├Žr ├żj├│nusta og umhyggja og gagnkv├Žmt traust.

N├║ sj├íum vi├░ fram ├í a├░ vi├░ getum tengst SPRON aftur eftir helgi og vonandi Ragnhei├░i. Fari ├ża├░ svo ver├░um vi├░ ├íkaflega s├ítt vi├░ lausnina ├í banka├│vissunni sem yfir okkur hefur hangi├░.

Skildu eftir svar

Netfang ├żitt ver├░ur ekki birt. Nau├░synlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.