Enska og myntska

√ćslenskir fj√°rmagnseigendur hafa miklar s√©r√ĺarfir. √ěarfir sem koma fj√°rmagni √ĺeirra vel og auka gr√≥√įa og skilvirkni √ĺess. √ćslenska kr√≥nan er √ĺeim til trafala. √ěeir vilja leggja hana af og taka upp evr√≥pumynt. √ćslensk tunga er √ĺeim til trafala. √ěeir vilja leggja hana af, √≠ vi√įskiptum til a√į byrja me√į, og taka upp enska tungu.

Au√įma√įur gaf h√°sk√≥la milljar√į kr√≥na. √ěa√į er au√įvita√į gl√¶silegt. Fleiri munu fylgja ford√¶minu.Ungmenni framt√≠√įar munu l√¶ra meira um vanm√°tt √ćslensku kr√≥nunnar og t√∂fram√°tt Evr√≥pumyntar. √Ā ensku a√į sj√°lfs√∂g√įu. √ěa√į √¶tti ekki a√į taka nema fimm til t√≠u √°r a√į gr√≥√įursetja √ĺau vi√įhorf √≠ hugarheimi n√°msmanna, hvernig fj√°rmagni ver√įur best √ĺj√≥na√į. Fj√°rmagnseigendab√≥ka√ļtg√°fa g√¶ti einnig lagst √° √°rarnar og gefi√į √ļt n√°msefni fyrir velvilja√įa h√°sk√≥la. Fr√≠tt.

√ěa√į ber allt a√į sama brunni. Fj√°rmagninu allt. Fj√°rmagnseigendunum allt. Ekki ver√įur anna√į s√©√į en stj√≥rnm√°lamenn s√©u √° s√∂mu sko√įun. √ěeir hafa fylgst me√į √ĺr√≥uninni og gefi√į henni lausan tauminn. Svo beislar fj√°rmagni√į stj√≥rnm√°lamennina. √ěa√į g√¶ti reynst erfitt √≠ framt√≠√įinni a√į vera √ćslendingur sem talar √≠slensku og kaupir √≠ matinn me√į kr√≥num. En kynsl√≥√įir l√≠√įa undir lok og n√Ĺjar taka vi√į og √ĺeim √ĺarf a√į kenna ensku og myntsku. Fyrir sl√≥√į fj√°rmagnsins.

Skildu eftir svar

Netfang √ĺitt ver√įur ekki birt.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.