House of Sand and Fog

Eftir pistilinn um opinbera andskota 13. j√ļn√≠ s.l. barst m√©r √°bending um kvikmynd eina sem n√Ĺlega var s√Ĺnd √≠ kvikmyndah√ļsum og fjallar um mist√∂k hins opinbera √≠ innheimtum√°lum og vanm√°tt borgaranna gagnvart kerfinu. Segir myndin fr√° √°takanlegum atbur√įum sem ur√įu √≠ kj√∂lfar innheimtua√įger√įa kerfisins. Innheimtaua√įger√įa sem √°ttu enga sto√į √≠ raunveruleikanum.

√Āsta kom heim me√į myndina √° VHS sp√≥lu eitt kv√∂ldi√į. Vi√į horf√įum agndofa √° hvernig emb√¶ttishroki braut ni√įur tilveru √ĺriggja fj√∂lskyldna sem komu vi√į s√∂gu. House of sand and fog, heitir myndin. Hefur hloti√į fj√≥rar stj√∂rnur. √ć a√įalhlutverkum eru me√įal annarra: Jennifer Connelly, Ben Kingsley, Ron Eldard, Franses Fisher. √ěau Jennifer Connelly og Ben Kingsley skila hlutverkum s√≠num me√į gl√¶sibrag og skilja eftir sterka mynd hj√° √°horfendum.

Leyfi √©g m√©r a√į hvetja f√≥lk til a√į sj√° myndina. √ěa√į er afar l√¶rd√≥msr√≠kt.

Skildu eftir svar

Netfang √ĺitt ver√įur ekki birt. Nau√įsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.