Fugladansinn

Ma├░ur heyrir smellina. ├×eir skj├│tast um. Inn ├ş runna. Upp ├í ├żak. Setjast ├í trj├ítoppa. Trj├ígreinar. Sex fugla ├żrastafj├Âlskylda. Erluhj├│n me├░ s├şna fj├│ira. ├×├║futitlingar geysast um loftin. ├Ź flokkum. Leika listir. ├×j├│ta upp. Ofar, ofar. Elta temp├│ f├ęlaganna. ├×a├░ er allegro og kresend├│ ├ş tilverunni. Endurtekningar. F├║gur.

Ma├░ur horfir. Eltir ├ż├í me├░ augunum. Gle├░st yfir n├Žrveru ├żeirra. S├ítt ├żeirra vi├░ mannab├║sta├░inn. Hlaupa um s├│lpallinn. Setjast ├í grindverkin. Lita ├żau me├░ bl├íu. ├×j├│ta um. Skj├│tast milli buska. Hlaupa eftir h├║sm├Žni. Lofti├░ er fullt af sm├ívinum. Hreyfingu.

Allt ├ş einu. Eins og ├żegar sl├Âkkt er ├í sl├Âkkvara. Hverfa allir. Allir sem einn. Engin hlj├│├░. Engir smellir. Dau├░a├ż├Âgn. ├ôhugnanleg ├ż├Âgn. ├ü├żreifanleg kyrr├░.

Smyrill ├ş l├ígflugi f├│r yfir og skanna├░i sv├Ž├░i├░.
Vi├░ sluppum ├Âll.

Skildu eftir svar

Netfang ├żitt ver├░ur ekki birt.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.