Páskakveðja

Páskadagur stendur fyrir sigri hins góða yfir hinu illa. Lífinu yfir dauðanum. Páskadagur var fyrsti virki dagur eftir hvíldardag gyðinga, sem var hinn sjöundi dagur í sköpunarsögunni, laugardagur. Sunnudagur var fyrsti dagur vikunnar, sólardagur. Sunnudagur er upprisudagur Drottins og þess vegna Drottinsdagur. Kristnir menn gerðu hann að sínum hvíldardegi. Hann er dagur ljóssins í lífinu. Vonar og huggunar.

Við Ásta urðum sammála um það í morgun að senda öllum kærum vinum okkar og gestum sem heimsækja heimasíðuna innilegar páskakveðjur og óskir um gleðilega hátíð. Jafnframt viljum við þakka fyrir heimsóknir á síðuna og uppörvunarorð sem margir hafa látið falla. Það er mjög notalegt að vita af ykkur og finna þá nálægð sem heimsókn ykkar veldur. Gleðilega hátíð. Guð blessi ykkur.

Borðskreyting

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.